Điện năng lượng mặt trời kết hợp nhà container mô hình đẹp cơ động

Blog

Điện năng lượng mặt trời kết hợp nhà container mô hình đẹp, đây là 1 ý tưởng khá hay và năng động. Mô hình này giúp cho những công trình ở những nơi chưa có điện hoạt động 1 cách nhanh chóng và tiện nghi. Mô hình nay cơ động và vận chuyển nhanh tiện lợi cho cả nhà homestay hoặc văn phòng tạm thời.

Ưu diểm của mô hình là di động, lắp ráp nhanh. giảm nhiệt độ phía dưới trong nhà container vì nắng đã được hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời che. giúp giảm bớt tiêu hao điện năng, tiết kiệm tiền và năng lượng dành cho việc khác cần hơn.

Với 1 container văn phòng như trong hình chúng ta có thể lắp được 1 hệ thống điện năng lượng mặt trời từ 3kwp -5 kwp. nếu gói gọn thì 3kwp là phù hợp cho container 20F. Hệ thống hoàn thiện điện mặt trời có lưu trữ hoàn thiện giá thành đang giao động từ 79-90 triệu, vào ban đêm vẫn có điện để sử dụng làm việc hoặc thắp sáng.

Ngoài ra, ở những công trình xây dựng luôn cần chiếu sáng vào ban đêm chúng ta có thể sử dụng thêm đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng. trên thi trường đèn có chất lượng dùng ổn thì công suất 60W cũng tầm khoảng 950.000 đ – 1.200.000 đ đèn kobell của Nhật. Nếu giá rẻ hơn là đèn sáng ko đủ công suất, pin lưu trữ dỏm mau hưu, hoặc lưu trữ điện không đủ để sáng vào ban đêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *